[27.07.10][Trans] Wheesung và LeeTeuk gửi lời chúc mừng tới SHINee

Go down

[27.07.10][Trans] Wheesung và LeeTeuk gửi lời chúc mừng tới SHINee

Bài gửi by JiJi_S2_Shawols on Tue Jul 27, 2010 8:13 pm

Bậc tiền bối Wheesung đã gửi lời chào và chúc mừng tới SHINee bằng cách tặng cho họ những bó hoa đằng sau sân khấu.

Vào ngày 23/07, SHINee đã có màn biểu diễn comeback với full-album của mình là LUCIFER. Họ đã nhận được rất nhiều tình cảm từ bậc tiền bối Wheesung - người đã tặng hoa cho họ đằng sau sân khấu.

Jonghyun bày tỏ "Wheesung hyung đã bất ngờ gửi cho chúng tôi những bó hoa mà chẳng nói lời nào với chúng tôi hay gửi tin nhắn gì cả. Tôi đã rất bất ngờ."

Có vẻ như Wheesung rất ủng hộ SHINee, và SHINee cũng gửi lời cám ơn lại bằng những dòng "Thanks to" trong album của mình. Bởi vì Wheesung luôn bận rộn nên có vẻ như SHINee đã chưa nói được lời cảm ơn trực tiếp tới Wheesung và có vẻ như là họ đã dùng cơ hội này để cảm ơn tới tiền bối.

Nhóm trưởng LeeTeuk của Super Junior cũng đã có lời chúc mừng tới SHINee khi đang biểu diễn "No other", anh ấy hét lên "Chúc mừng SHINee đã comeback. Fighting!". Điều này cho thấy tình cảm ấm áp của LeeTeuk dành cho đàn em.

Các thành viên chia sẻ "Trong album mới này, chúng tôi có rất nhiều kì vọng, một kết quả tốt cũng được kì vọng, nhưng tôi vẫn cảm thấy rất tuyệt. Đã 9 tháng rồi kể từ khi chúng tôi còn đứng trên sân khấu. Chúng tôi cảm thấy rất vui mừng vì sự trở lại lần này."

Trong khi đó, họ đã biểu diễn "Up&Down" và ca khúc chủ đề "LUCIFER" trong màn biểu diễn comeback của mình.


Source: SPN
Credits: Blueprincess824 @ Dailykpopnews
Viet-trans
: ryeomin_4ever@360kpop
avatar
JiJi_S2_Shawols

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 27/07/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết